FAST RETOUCH PRO - Giá: 800k/ Máy - Liên hệ: 0368523303 để mua sản phẩm và hỗ trợ cài đặt

FAST RETOUCH PRO - Giá: 800k/ Máy - Liên hệ: 0368523303 để mua sản phẩm và hỗ trợ cài đặt -Fast Retouch Pro Panel - Công cụ edit mạnh mẽ dành cho các nhiếp ảnh gia và người chỉnh sửa ảnh. Bao gồm nhiều kiểu chỉnh sửa AI, thủ công và nhanh chóng với trên 500 chức năng khác cho Photoshop

Pixellu SmartAlbums v2.2.6 (x64)

Pixellu SmartAlbums v2.2.6 (x64) - Phần mềm thiết kế album đầy đủ cho nhiếp ảnh gia. Thích tạo album với SmartAlbums. Phần mềm thiết kế album nhanh nhất, dễ dàng nhất và trực quan nhất hiện có. Chúng tôi đã tạo điều kiện dễ dàng để bạn có thể quay lại với những thứ mình yêu thích.
Pixellu SmartAlbums v2.2.6 (x64)


  • Cách dễ nhất để thiết kế album của bạn.
Pixellu ™ SmartAlbums® đặt hàng ngàn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp trong tầm tay bạn, đồng thời cho bạn toàn quyền sáng tạo. Chọn hình ảnh của bạn, kéo và thả và xem ngay một thiết kế. Nó đơn giản mà. Với bố cục đẹp để lựa chọn, dễ dàng tùy chỉnh và công nghệ tiết kiệm thời gian, không có cách nào tốt hơn để thiết kế album của bạn.

  • Đặc trưng:


Tốc độ đáng kinh ngạc: Thả hình ảnh của bạn lên Dòng thời gian và xem mức độ lan truyền của bạn trở nên sống động với mỗi lần nhấp. Nó cảm thấy kỳ diệu, nhưng vẫn có ý nghĩa hoàn hảo.
Yên tâm: Hãy quên đi những vết máu chảy, vùng an toàn và tất cả các biệt ngữ in khác; SmartAlbums đã hỗ trợ bạn! Chọn từ hàng chục cài đặt trước có sẵn của công ty phòng thí nghiệm và yên tâm khi biết rằng các tệp album của bạn là chính xác và sẵn sàng in.
Một cách hoàn toàn mới để giao tiếp với khách hàng của bạn: Cloud Proofing hoàn toàn mới không chỉ hoạt động liền mạch với SmartAlbums mà còn giúp toàn bộ quá trình thiết kế album trở nên dễ dàng và thú vị. Dễ dàng chia sẻ bản trình bày đẹp về bản nháp album với khách hàng của bạn và xem xét các nhận xét và phản hồi của họ mà không cần rời khỏi ứng dụng. SmartAlbums giúp bạn hoàn thành việc thiết kế một cách nhanh chóng.


Cảnh báo hữu ích: SmartAlbums phân tích album của bạn và cảnh báo bạn về bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào, giúp bạn sớm phát hiện ra vấn đề. Hãy yên tâm khi biết mọi album sẽ được chuẩn bị để hoàn thiện.
Xuất sang Photoshop & InDesign: Xuất sang Adobe Photoshop và Adobe InDesign ở các định dạng PSD & IDML nhiều lớp để kết nối liền mạch SmartAlbum với quy trình làm việc hiện tại của bạn.
Mức độ phổ biến của mẫu: Chọn hiển thị các mẫu hàng đầu của bạn thường xuyên hơn bằng cách “ưu tiên” chúng và ẩn những mẫu khác bằng cách chọn “từ chối”.
Thay đổi kích thước Album: Thay đổi kích thước album trong thiết kế của bạn bất kỳ lúc nào, cho phép nâng cấp và thay đổi album nhanh chóng và dễ dàng.
Nhập định dạng: Nhập nhiều định dạng tệp, bao gồm JPG, TIFF, PNG và PSD.
Xếp hạng Lightroom và Bridge: Xếp hạng sao và nhãn màu của Adobe Lightroom và Adobe Bridge được nhập cùng với hình ảnh của bạn, cho phép bạn sắp xếp hình ảnh dựa trên các xếp hạng đó.
Kiểm soát khoảng trống: SmartAlbums cho phép bạn xác định rất chính xác khoảng cách giữa các hình ảnh, đảm bảo sự nhất quán về khoảng cách trong toàn bộ album.
Nhận diện khuôn mặt: Khi hình ảnh phải được cắt, chẳng hạn như với khung hình vuông, SmartAlbums sẽ tự động định vị lại hình ảnh bên trong khung để tránh cắt khuôn mặt.
Mẫu thủ công: Con người cảm nhận cái đẹp; máy tính thì không. Đây là lý do tại sao mọi bố cục đơn lẻ trong SmartAlbums đều được tạo thủ công bởi một nghệ sĩ đồ họa chuyên nghiệp, không phải là một thuật toán toán học.

Video Hướng dẫn caì đặt
Disclaimer: No Copyright Infringement Intended, All Rights Reserved to the Actual Owner. This content has been shared under Educational And Non-Profit Purposes Only. • For Copyright Content Removal Please Contact the Original Poster (OP) dvsfree have no control over the shared content and nature of the external sites.

Post a Comment

Previous Post Next Post
Tìm cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo