FAST RETOUCH PRO - Giá: 800k/ Máy - Liên hệ: 0368523303 để mua sản phẩm và hỗ trợ cài đặt

FAST RETOUCH PRO - Giá: 800k/ Máy - Liên hệ: 0368523303 để mua sản phẩm và hỗ trợ cài đặt -Fast Retouch Pro Panel - Công cụ edit mạnh mẽ dành cho các nhiếp ảnh gia và người chỉnh sửa ảnh. Bao gồm nhiều kiểu chỉnh sửa AI, thủ công và nhanh chóng với trên 500 chức năng khác cho Photoshop

Download PT Portrait Studio 5.1.0.0 full

Download PT Portrait Studio 5.1.0.0 full 

PT Portrait Studio là một trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chân dung để làm cho chúng trở nên hoàn hảo, loại bỏ các khuyết điểm và cải tiến để sánh ngang với chất lượng của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Trình chỉnh sửa cho phép bạn sửa chữa các khuyết điểm trên da bằng cách làm mịn và cải thiện tông màu, làm sáng mắt, nâng cao hình dạng lông mày, làm trắng răng và chỉnh sửa môi, chỉ mới bắt đầu.
Download PT Portrait Studio 5.1.0.0 full


Tính năng PT Portrait Studio
PT Portrait Studio Portable giúp loại bỏ nhanh chóng các khuyết điểm trên da, thu nhỏ lỗ chân lông to giúp da mềm mại trông thấy. Giảm đáng kể các nếp nhăn và các điểm nổi bật trên da, thoát khỏi tình trạng da mặt bóng dầu. Để làn da trông khỏe mạnh và trẻ trung hơn.

Cải thiện vùng da quanh mắt, xóa tan quầng mắt và vết chân chim, làm sáng quầng thâm. Loại bỏ đôi mắt mệt mỏi ngay lập tức. Làm mịn da và cải thiện tông màu da, đồng thời duy trì kết cấu da tự nhiên để bức chân dung trông không bị chỉnh sửa quá nhiều. Tạo cho bức chân dung một cái nhìn chuyên nghiệp

PT Portrait Studio Portable giúp looại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, giúp đôi mắt sáng và sắc nét hơn. Làm sắc nét và làm đen lông mày một cách tự nhiên. Loại bỏ răng ố vàng, để chúng trắng sáng trở lại. Làm môi hồng hào và rạng rỡ, hoặc đổi màu môi tùy thích.

Sử dụng thanh trượt Định hình lại để làm cho khuôn mặt chân dung trông hấp dẫn hơn. Bạn có thể dễ dàng làm thon gọn khuôn mặt, mở to mắt, nâng góc mắt, thu nhỏ mũi và thậm chí là tạo cho chân dung một nụ cười đẹp hơn. Với bàn chải da, bạn có thể tùy chỉnh vùng da để hoàn thiện tất cả các vùng da có thể nhìn thấy, không chỉ vùng da mặt.

Điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản và độ bão hòa, loại bỏ phôi màu, cải thiện toàn bộ tông màu hình ảnh. PT Portrait được quản lý màu hoàn toàn. Vì vậy, màu sắc trong hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị chính xác cho dù bạn đang sử dụng không gian màu nào trong quy trình làm việc của mình. Và bạn có thể chuyển đổi kết quả đã chỉnh sửa của mình sang bất kỳ cấu hình màu nào được chỉ định

VIDEO CÀI ĐẶT
Pass: Youtube
Disclaimer: No Copyright Infringement Intended, All Rights Reserved to the Actual Owner. This content has been shared under Educational And Non-Profit Purposes Only. • For Copyright Content Removal Please Contact the Original Poster (OP) dvsfree have no control over the shared content and nature of the external sites.

Post a Comment

Previous Post Next Post
Tìm cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo