FAST RETOUCH PRO - Giá: 1tr/ Máy - Liên hệ: 0368523303 để mua sản phẩm và hỗ trợ cài đặt

FAST RETOUCH PRO - Giá: 1tr/ Máy - Liên hệ: 0368523303 để mua sản phẩm và hỗ trợ cài đặt -Fast Retouch Pro Panel - Công cụ edit mạnh mẽ dành cho các nhiếp ảnh gia và người chỉnh sửa ảnh. Bao gồm nhiều kiểu chỉnh sửa AI, thủ công và nhanh chóng với trên 500 chức năng khác cho Photoshop

CANVA PRO PREMIUM APPS

Canva PRO MOD APK là tất cả những gì bạn cần cho việc thiết kế đồ hoạ, từ thiệp mời, tờ rơi cho đến danh thiếp. Với giao diện được thiết kế trực quan, bạn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng Canva một cách thuần thục
CANVA PRO PREMIUM APPS
CANVA PRO PREMIUM APPS


Canva là ứng dụng cho phép bạn tự do sáng tạo trên những khung có sẵn. Ra mắt vào năm 2013, ứng dụng Canva nhanh chóng trở thành nguồn tài nguyên thiết kế quý báu dành cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng có vô số tuỳ biến cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng kéo thả, thay đổi văn bản, chèn ảnh, logo cá nhân vào những khung có sẵn. Tiện lợi cho những ai không chuyên về lĩnh vực thiết kế và dễ dàng làm quen.

Nhờ giao diện đơn giản, Canva khơi dậy đam mê thiết kế của mọi người. Ứng dụng này là hệ sinh thái thiết kế toàn diện ngay trên một trang, với các mẫu thiết kế có thể tuỳ chỉnh, kho ảnh stock tuyệt đẹp cùng thư viện phông chữ đa dạng.

Sử dụng thiết kế có sẵn hoặc tự tay thiết kế với kích thước tuỳ chỉnh.
Sử dụng miễn phí hơn 60.000 mẫu thiết kế có sẵn do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra.
Dễ dàng thêm văn bản vào ảnh, hỗ trợ đa ngôn ngữ. Hỗ trợ thay đổi kiểu chữ, màu sắc, bóng,…
Sử dụng hình ảnh có sẵn hoặc tải ảnh lên từ thiết bị của bạn.
Tận dụng những bộ lọc có sẵn cho thiết kế.
Dễ dàng chia sẻ ảnh dứoi dạng video, gif, ảnh tĩnh lên mạng xã hội.
Lưu ảnh với độ phân giải cao.

Disclaimer: No Copyright Infringement Intended, All Rights Reserved to the Actual Owner. This content has been shared under Educational And Non-Profit Purposes Only. • For Copyright Content Removal Please Contact the Original Poster (OP) dvsfree have no control over the shared content and nature of the external sites.

Post a Comment

Previous Post Next Post
Tìm cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo