FAST RETOUCH PRO - Giá: 1tr/ Máy - Liên hệ: 0368523303 để mua sản phẩm và hỗ trợ cài đặt

FAST RETOUCH PRO - Giá: 1tr/ Máy - Liên hệ: 0368523303 để mua sản phẩm và hỗ trợ cài đặt -Fast Retouch Pro Panel - Công cụ edit mạnh mẽ dành cho các nhiếp ảnh gia và người chỉnh sửa ảnh. Bao gồm nhiều kiểu chỉnh sửa AI, thủ công và nhanh chóng với trên 500 chức năng khác cho Photoshop

Beauty Skin Retouch PS Action

Beauty Skin Retouch PS Action

Beauty Skin Retouch PS Action

Beauty Skin Retouch PS Action
Skin là hành động chỉnh sửa da tiên tiến nhất trên thế giới. Những thao tác này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chân dung trong một phần nhỏ thời gian chỉ với kiến ​​thức mới bắt đầu về Photoshop. Bạn có thể làm sạch, chải lông và chữa lành da bằng cách sử dụng các kỹ thuật tương tự mà các chuyên gia sử dụng.

Làm đẹp da - Với hành động này, bạn có thể làm sạch và làm mềm da rất nhanh mà không để lại bất kỳ chi tiết nào. Nó rất dễ dàng tha thứ, không yêu cầu tạo mặt nạ chính xác - bạn có thể sơn lên các cạnh. Nó cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, bạn có thể kiểm soát mọi chi tiết và nhận được kết quả phù hợp với sở thích của mình. Teath whitener - Làm trắng răng rất nhanh, tự nhiên.

 Không yêu cầu mặt nạ chính xác Phát sáng mắt - công cụ được chế tạo chính xác để làm trắng mắt, tạo thêm điểm nhấn tinh tế cho mống mắt Bóng và ánh sáng - Chỉ tăng độ tương phản trong bóng tối và ánh sáng. Làm sắc nét mềm - Thuật toán làm sắc nét tùy chỉnh áp dụng hiệu ứng làm sắc nét từng pixel có thể làm mờ chỉ đơn giản bằng cách thay đổi độ mờ.


 
Rất nhanh - Chỉ một phút
Dễ sử dụng - Chỉ cần một cú nhấp chuột
Kết quả chuyên môn

Disclaimer: No Copyright Infringement Intended, All Rights Reserved to the Actual Owner. This content has been shared under Educational And Non-Profit Purposes Only. • For Copyright Content Removal Please Contact the Original Poster (OP) dvsfree have no control over the shared content and nature of the external sites.

Post a Comment

Previous Post Next Post
Tìm cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo