FAST RETOUCH PRO - Giá: 800k/ Máy - Liên hệ: 0368523303 để mua sản phẩm và hỗ trợ cài đặt

FAST RETOUCH PRO - Giá: 800k/ Máy - Liên hệ: 0368523303 để mua sản phẩm và hỗ trợ cài đặt -Fast Retouch Pro Panel - Công cụ edit mạnh mẽ dành cho các nhiếp ảnh gia và người chỉnh sửa ảnh. Bao gồm nhiều kiểu chỉnh sửa AI, thủ công và nhanh chóng với trên 500 chức năng khác cho Photoshop

Danh sách phần mềm miễn phí tốt nhất

PHẦN MỀM MIỄN PHÍ TỐT NHẤT || SOFTWARE FREE
Danh sách phần mềm miễn phí tốt nhất

1. VLC Media Player

VLC Media Player có lẽ là một trong những phần mềm mã nguồn mở phổ biến nhất từng được tạo ra. Và rất có thể, bạn đã có nó trên máy tính của mình. Đối với những người vẫn còn lạ lẫm với nó, VLC Media Player là một phần mềm trình phát đa phương tiện di động đa nền tảng và máy chủ phương tiện truyền trực tuyến được phát triển bởi dự án VideoLAN.

Nó hỗ trợ hầu hết các loại định dạng phương tiện, cả âm thanh và video. Các bản cập nhật mới hơn cũng đã hỗ trợ cho nội dung video VR và 360 độ. Bạn cũng có thể nhận được nhiều loại trình hiển thị và các tệp đính kèm khác vì nó là mã nguồn mở. Nó liên tục cập nhật với tốc độ của công nghệ và có lẽ là trình phát đa phương tiện mã nguồn mở tốt nhất mà chúng tôi từng sử dụng.

VLC Media Player có sẵn cho Windows, macOS và cả iOS và Android.

VLC Media Player : https://www.videolan.org/index.html

2. Amarok

Amarok là một trình phát nhạc mã nguồn mở mạnh mẽ khác có giao diện người dùng thực sự trực quan. Nó không chỉ tuyệt vời để chơi những bản nhạc mà bạn đã yêu thích mà còn giúp bạn khám phá những bản nhạc mới dễ dàng hơn.

Amarok hiển thị cho bạn lời của bài hát bạn đang nghe, mặc dù nó có thể bỏ sót một số bài không phải tiếng Anh. Bạn cũng có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu của thư viện bài hát hiện có, thêm ảnh bìa mà bạn chọn và thậm chí cả dấu trang!

Nó thậm chí còn hỗ trợ một loạt radio internet để bạn có thể ngồi và thư giãn mà không cần phải thay đổi bài hát.

Amarok : https://amarok.kde.org/

3. Audacious

Audacious là trình phát nhạc mã nguồn mở tập trung vào việc sử dụng ít tài nguyên, chất lượng âm thanh cao và hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh. Ứng dụng này rất tuyệt vời cho những người chạy Linux trên các máy có thông số kỹ thuật thấp, mặc dù nó cũng hoạt động trên Windows. Bạn có thể kéo và thả các thư mục và các tệp bài hát riêng lẻ, tìm kiếm nghệ sĩ và album trong toàn bộ thư viện nhạc của mình hoặc tạo và chỉnh sửa danh sách phát tùy chỉnh của riêng bạn.

Bạn thậm chí có thể điều chỉnh cài đặt âm thanh bằng bộ cân bằng đồ họa hoặc thử nghiệm với các hiệu ứng LADSPA. Có hỗ trợ cho giao diện theo chủ đề GTA hiện đại hoặc bạn cũng có thể thay đổi mọi thứ với giao diện Winamp Classic.

Audacious : https://audacious-media-player.org/

4. Apache OpenOffice

Apache OpenOffice là giải pháp thay thế mã nguồn mở và miễn phí cho Microsoft Office và Google Docs để tạo tài liệu văn bản, bản trình bày và bảng tính. Nó cũng bao gồm Draw (cho đồ họa), Math (cho các phương trình toán học) và Base (cho cơ sở dữ liệu).

Nó tương thích với các tài liệu Microsoft Office và có thể được sử dụng để nhập và xuất các định dạng tệp của Microsoft. Đây là dự án kế thừa của OpenOffice.org và là người kế nhiệm được chỉ định của IBM Lotus Symphony.

Apache OpenOffice : https://www.openoffice.org/

5. LibreOffice

LibreOffice là một Office Suite năng suất mã nguồn mở khác. Ban đầu, nó cũng là một phần của OpenOffice.org nhưng sau đó đã bị tách khỏi nó vào năm 2010. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được ứng dụng phát triển. Nó bây giờ có trong The Document Foundation.

Nó đi kèm với Writer (để xử lý văn bản), Calc (cho bảng tính), Impress (cho bản trình bày), Draw (cho đồ họa vector), Math (cho công thức toán học), Base (cho cơ sở dữ liệu).

Cũng giống như Apache OpenOffice, LibreOffice cũng tương thích với tất cả các định dạng tệp của Microsoft. Nó cũng có thể dễ dàng nhập và xuất chúng sang định dạng ưa thích của bạn.

LibreOffice : https://www.libreoffice.org/

6. Avidemux

Avidemux là một trình biên tập video mã nguồn mở có thể được sử dụng cho các tác vụ cắt, lọc và mã hóa đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa nhiều định dạng như AVI, các tệp MPEG tương thích với DVD, MP4 và ASF, sử dụng nhiều loại codec.
Avidemux hỗ trợ tự động hóa các tác vụ bằng cách sử dụng các dự án, hàng đợi công việc và khả năng viết kịch bản mạnh mẽ. Nó có sẵn cho Linux, BSD, Mac OS X và Microsoft Windows theo giấy phép GNU GPL.

Avidemux : http://avidemux.sourceforge.net/

7. Mở Shot Video Editor

Là một trình chỉnh sửa video mã nguồn mở khác, mạnh hơn một chút so với trình chỉnh sửa trước đó. Phần mềm này có rất nhiều tính năng thực sự có thể đối đầu với một số trình chỉnh sửa video đắt tiền.

Open Shot Video Editor cho phép bạn nhanh chóng cắt cảnh quay của mình thành nhiều phần và thêm nhiều bản nhạc và hiệu ứng tùy sở thích của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm âm thanh dưới dạng sóng và cũng có thể kiểm soát tốc độ của cảnh quay. Để thêm nhiều video hơn, tất cả những gì bạn cần phải làm là kéo và thả. Giao diện của nó thực sự đẹp và rất dễ nhìn.

Open Shot Video Editor : https://www.openshot.org/

8. Audacity

Audacity là phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất. Nó đã chứa đầy đủ các tính năng, khả năng truy cập và các plugin. Nó có thể ghi lại âm thanh trực tiếp, ghi lại quá trình phát lại trên máy tính, chuyển đổi thành mp3 và các định dạng khác, chỉnh sửa các tệp âm thanh WAV, AIFF, FLAC, MP2, MP3 hoặc Ogg Vorbis và nhiều hơn thế nữa.
Nó cũng có thể thực hiện các tác vụ cơ bản khác như thêm hiệu ứng, giảm tiếng ồn, thay đổi cao độ và nhịp độ, tách giọng, tạo âm, v.v. Có lẽ tính năng tốt nhất của Audacity là nó hỗ trợ các plugin bên ngoài, bạn có thể sử dụng để thêm nhiều chức năng hơn trong tương lai. Audacity là một phần mềm đa nền tảng và hoạt động trên Windows, Mac và Linux.

Audacity : https://www.audacityteam.org/

9. qBittorent

qBittorrent là một ứng dụng BitTorrent đa nền tảng, miễn phí. qBittorrent được viết bằng chương trình C++ và do đó là một ứng dụng gốc. Nó sử dụng Boost, bộ công cụ Qt và thư viện libtorrent-rasterbar. Công cụ tìm kiếm tùy chọn của nó được viết bằng Python.
Không giống như Utorrent, bạn không nhận được bất kỳ quảng cáo nào và nó có giao diện tương tự như vậy. Bạn được hỗ trợ cho bộ lập lịch băng thông, công cụ tạo Torrent, Lọc IP và nó cũng tuân thủ IPv6.
qBittorent có sẵn trên các nền tảng này - Windows, Linux, macOS, FreeBSD, OS 

qBittorent : https://www.qbittorrent.org/

10. GIMP

GNU Image Manipulation Program (GIMP) có lẽ là giải pháp thay thế miễn phí tốt nhất cho Photoshop của Adobe. Nó có thể được sử dụng để chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh, vẽ hình tự do, chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh khác nhau và các tác vụ chuyên biệt hơn.

Nó được tạo ra bởi Spencer Kimball và Peter Mattis vào năm 1995, và kể từ đó, đã được cập nhật rất nhiều để theo kịp thời đại. Bạn thậm chí có thể nâng cao hơn nữa năng suất của mình với GIMP nhờ nhiều tùy chọn tùy chỉnh và plugin của bên thứ ba.

GIMP là một phần mềm đa nền tảng và có sẵn cho Windows 10, Linux và macOS.

GIMP : https://www.gimp.org/

11. 7zip

7zip là một phần mềm miễn phí rất nổi tiếng để nén và giải nén các tập tin. Nó được tạo ra bởi Igor Pavlov và được phát hành lần đầu tiên vào năm 1999. 7-Zip có định dạng lưu trữ 7z riêng nhưng cũng có thể đọc và ghi một số định dạng lưu trữ khác.

Dưới đây là các định dạng được hỗ trợ -

  • Đóng gói / giải nén: 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP và WIM
  • Chỉ giải nén: AR, ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DMG, EXT, FAT, GPT, HFS, IHEX, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, QCOW2, RAR, RPM, SquashFS, UDF , UEFI, VDI, VHD, VMDK, WIM, XAR và Z.

Mặc dù 7zip chỉ được tạo cho Windows, các phiên bản dựa trên dòng lệnh cho các bản phân phối Linux vẫn có sẵn.

7zip : https://www.7-zip.org/

12. Trình duyệt Tor Browser
Tor Browser : https://www.torproject.org/download/

Tor Browser là trình duyệt miễn phí tập trung vào quyền riêng tư cho phép bạn duyệt Internet mà không bị theo dõi. Đây là phiên bản sửa đổi của trình duyệt Firefox ESR. Tên thực ra là từ viết tắt của The Onion Project. Tor Browser đi kèm với HTTPS Everywhere, NoScript và các bản vá khác để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

Tor Browser là một lựa chọn hoàn hảo cho những người không muốn tiết lộ danh tính của họ trên Internet và duyệt web ẩn danh. Để làm điều này, trình duyệt Tor định tuyến lại lưu lượng truy cập qua các nút khác nhau trên mạng Tor. Nó cũng xóa cookie và lịch sử web khi người dùng đóng cửa sổ trình duyệt, điều này làm giảm khả năng bị theo dõi.

13. Mozilla Thunderbird

Mozilla Thunderbird là một ứng dụng email miễn phí. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004. Nó là một sự thay thế tuyệt vời cho Outlook nếu bạn muốn sử dụng tất cả mã nguồn mở. Ngoài email, nó bao gồm Lịch, ứng dụng Trò chuyện và có thể nhận nguồn cấp RSS.

Mozilla Thunderbird  : https://www.thunderbird.net/

14. KeePass

KeePass là chương trình trình quản lý mật khẩu miễn phí chủ yếu dành cho hệ điều hành Windows. Nhưng cũng có hỗ trợ cho hệ điều hành macOS và Linux thông qua việc sử dụng Mono. Nếu bạn có nhiều tài khoản trực tuyến, có lẽ việc đặt mật khẩu tương tự cho tất cả chúng là rất nguy hiểm.

Trình quản lý mật khẩu như KeePass giúp bạn đặt các mật khẩu khác nhau cho tất cả các tài khoản của mình và sau đó giữ chúng an toàn, vì vậy bạn không cần phải nhớ chúng. Bạn có thể đặt tất cả mật khẩu của mình vào một cơ sở dữ liệu KeePass, được khóa bằng một khóa chính hoặc một tệp khóa. Vì vậy, bây giờ, bạn chỉ phải nhớ một mật khẩu chính duy nhất hoặc chọn tệp khóa để mở khóa toàn bộ cơ sở dữ liệu. Cơ sở dữ liệu được mã hóa bằng các thuật toán mã hóa tốt nhất và an toàn nhất hiện được biết đến (AES và Twofish), điều này thật tuyệt vời vì nó rất an toàn.

KeePass : https://keepass.info/

15. DC++

DC++ là một ứng dụng chia sẻ tệp mã nguồn mở và miễn phí. Nó có thể được sử dụng để kết nối với mạng Direct Connect hoặc với giao thức ADC. Nó được tạo ra bởi Jacek Sieka. DC ++ cho phép bạn chia sẻ tệp qua Internet mà không có bất kỳ hạn chế hoặc giới hạn nào.

Ứng dụng này hoàn toàn không có quảng cáo và có giao diện đẹp, dễ sử dụng. Hỗ trợ tường lửa và bộ định tuyến được tích hợp trong ứng dụng và rất dễ dàng và thuận tiện để sử dụng các chức năng như kết nối đa trung tâm, kết nối tự động và tiếp tục tải xuống và hơn thế nữa.

DC ++ là một trong những dự án được xếp hạng cao nhất trên Sourceforge và đã có hơn 50 triệu lượt tải xuống.

DC ++ : https://dcplusplus.sourceforge.io/


#keepass, #DC++, #7zip,#GIMP, #Avidemux, #audacity
Disclaimer: No Copyright Infringement Intended, All Rights Reserved to the Actual Owner. This content has been shared under Educational And Non-Profit Purposes Only. • For Copyright Content Removal Please Contact the Original Poster (OP) dvsfree have no control over the shared content and nature of the external sites.

Post a Comment

Previous Post Next Post
Tìm cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo